HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ "CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG"

Nhằm ngăn ngừa, hạn chế, khắc phục ô nhiễm, suy thoái môi trường, cải thiện và từng bước nâng cao chất lượng môi trường sống; kết hợp chặt chẽ, hợp lý và hài hòa giữa phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường.

Tăng cường tích hợp giáo dục môi trường cho học sinh, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và học sinh về môi trường qua hoạt động ngoại khóa về chủ đề bảo vệ môi trường.

Rèn luyện các kỹ năng sống cho học sinh: Giao tiếp, thuyết trình trước tập thể; quản lý thời gian, hoạt động nhóm cũng như biết lắng nghe chia sẻ.

Vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh. Từ đó biết giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.Trường THCS Cái Tàu Hạ đã tổ chức hoạt động ngoại khoá với chru đề "Chung tay bảo vệ môi trường".