VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG HỘI THI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN 2023-2024

Nhằm vinh danh các vận động viên Trường THCS Cái Tàu Hạ tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Các bạn Vận động viên của chúng ta đã cố gắng hết sức và đã hoàn thành tất cả các phần thi của mình, Các bạn đã nỗ lức hết mình và giành được rất nhiều giải thưởng. Nhằm động viên, khen thưởng các bạn có thành tích xuất sắc đạt giải cao trong ngày Hội, hôm nay, trường THCS Cái Tàu Hạ tổ chức vinh danh cho các bạn tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm 2024.