CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Nhằm hưởng ứng Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Tháp lần thứ 17 năm 2024 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Tháp.

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, sự tìm tòi say mê khoa học kỹ thuật của các bạn học sinh, Đội viên nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh trau dồi kiến thức, tạo cơ hội để các bạn học sinh, Đội viên phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện ước mơ trở thành nhà sáng chế, nhà khoa học trong tương lai.

Tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, Đội viên.

Thông qua Cuộc thi nhằm tôn vinh, tuyên truyền để các các bạn học sinh, Đội viên noi theo.

Trường THCS Cái Tàu Hạ đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm học 2023 - 2024.

Sau đây là một số sản phẩm của các em: